Cuộc chiến biển quảng cáo của các thương hiệu lớn

0
824

Xuất phát từ lý do ban đầu chỉ để cho mọi người biết đến doanh nghiệp và sản phẩm đang được bán. Nhưng theo thời gian, cuộc chiến kinh doanh ngày càng khốc liệt. Và biển quảng cáo trở ngoại trừ chức năng giới thiệu đến mọi người thương hiệu của doanh nghiệp thì nó còn là mặt trận trong cuộc chiến marketing thương hiệu của các ông chủ lớn. Có những cuộc chiến trên những tấm biển quảng cáo vô cùng thú vị.

1. Cuộc chiến trăm năm giữa Pepsi và Coca cola

Đây không phải là lần đầu tiên có cuộc chiến thương hiệu giữa coca và pepsi, và đây chỉ là một ví dụ tiêu biểu cho cuộc chiến mà sàn đấu là các tấm biển quảng cáo.

Khi Coca thuê tầng hai của một văn phòng tại đây làm trụ sở thì họ có đặt tấm biển quảng cáo với dòng chữ mang ý nghĩa là chúng tôi ở tầng hai. Ngay lập tức, Pepsi thuê đặt biển quảng cáo ở phía dưới với dòng chữ “chúng tôi ở mọi nơi”.

2. Trận chiến tam quốc Audi, BMW, và Subaru

BMW đã dựng tấm biển quảng cáo với lời chúc mừng mang đầy tính thách thức “ Chúc mừng Audi đã giành giải chiếc xe của năm (2006) của Nam Phi – Lời chúc đến từ người chiến thắng danh hiệu Chiếc xe của thế giới trong năm 2006”.

Không phải dạng vừa, Audi cũng đáp trả bằng biển quảng cáo với dòng chữ “ Chúc mừng BMW đã dành danh hiệu Chiếc xe của thế giới năm 2006 – lời chúc đến từ người chiến thắng giải đua Le Mans 24H lần thứ 6”.

Subaru sau khi “tọa sơn quan hổ đấu” cũng tham gia cuộc khẩu chiến khi nói rằng “ Chúc mừng BMW và Audi đã dành giải cuộc thi sắc đẹp – Lời chúc từ người thắng giải động cơ xe quốc tế 2006”

Đây thực sự là những cuộc chiến thú vị dành cho cả khách hàng và những bên tham chiến. Tuy nhiên, người thắng lợi lớn nhất lại chính là các công ty làm biển quảng cáo.

3. Cuộc “không chiến” trên biển quảng cáo

Jet Airways dựng một biển quảng cáo với dòng chữ “Chúng tôi đã thay đổi” để quảng bá cho chiến lược thương hiệu của họ. Và ngay sau đó, hãng hàng không Kingfisher Airlines làm một biển quảng cáo khác với dòng chữ “ chúng tôi khiến họ thay đổi”.

4. Cuộc ảnh chiến giữa Nikon và Panasonic


Hãng máy ảnh Nikon tung ra các mẫu quảng cáo với mục tiêu là định vị rằng máy ảnh nikon có thể nhận diện khuôn mặt dù có là mặt ma thì máy ảnh Nikon vẫn có thể nhận thấy và chụp lại được.

 Còn Panasonic thì phản pháo lại rằng, máy ảnh Lumix còn có thể tìm thấy những khuôn mặt mà thậm chí bạn còn chưa thể nhìn thấy nó!!!

One of the benefits of remodeling your home is that it can increase the value of your property. Whether you’re planning to sell your home soon or you just want to enjoy a more comfortable living space, remodeling can be a smart investment. To learn more about the benefits of remodeling your home in Pennsylvania, visit https://www.webuyhouses-7.com/pennsylvania/we-buy-homes-doylestown-pa/.

CÔNG TY THIẾT KẾ & IN ẤN - THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP TẠITHANH HÓA

Công ty TNHH Quảng cáo Nhật Thành

Cơ sở 1: 55 Khu phố 2 - Quảng Xương, Thanh Hóa
Cơ sở 2: 39 Khu phố 2 - Quảng Xương, Thanh Hóa
Hotline: Điện thoại: 0237 6526 999 - 094 393 1789
Email: quangcaotre88@gmail.com
Mã Số Thuế: 2802272499
Số tại Khoản: 3519201010154
Tại ngân hàng Agribank chi nhánh Quảng Xương

BÌNH LUẬN