In danh thiếp – Name Card nhanh rẻ đẹp chất lượng hàng đầu

0
1028

Một chiếc Namecard – Cardvisit – Danh thiếp giống như một profile thu nhỏ, giúp khâu giới thiệu bản thân của bạn được trọn vẹn và chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác, khách hàng. Đó cũng chính là lựa chọn thông minh trong chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp, tổ chức.

Để đảm bảo chất lượng in ấn thành phẩm đẹp, sắc nét như mong muốn khi in card visit nhiều màu, In Nhật Thành thực hiện thiết kế và chỉ nhận file in card visit dưới dạng vector thiết kế bằng phần mềm corel (CDR), Illustrator (AI) hay chương trình Photoshop (PDS).

Card visit được chế bản và in trên công nghệ CTP – Offset với thời gian thực hiện 3-5 ngày. Thời gian và tiến độ có thể thay đổi trong trường hợp Quý khách hàng có yêu cầu làm card visit đặc biệt hơn như:

– In card visit có cán màng bóng ( hoặc mờ ), Phủ UV toàn phần ( hoặc cục bộ ) trên bề mặt card visit.

In card visit có kích thước không theo size chuẩn 55x90mm (mác quấn áo, mác treo sản phấm) hay bế khuôn hình card ấn tượng.

– Card visit được in ấn trên chất liệu giấy Couches với độ dày 300mgr.

Số lượng card visit 100 chiếc trong mỗi hộp nhựa đựng card.

Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của danh thiếp và luôn sẵn sàng mang nhiều ý tưởng thiết kế phù hợp với lĩnh vực hoạt động của bạn. Với cam kết phục vụ tốt nhất với mọi đơn hàng lớn và nhỏ. Nếu bạn chưa có mẫu thiết kế, hãy cho chúng tôi biết những ý tưởng của bạn, chúng tôi sẽ thiết kế miễn phí cho bạn đến khi ưng ý nhất.

Để được báo giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY THIẾT KẾ & IN ẤN - THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP TẠITHANH HÓA

Công ty TNHH Quảng cáo Nhật Thành

Cơ sở 1: 55 Khu phố 2 - Quảng Xương, Thanh Hóa
Cơ sở 2: 39 Khu phố 2 - Quảng Xương, Thanh Hóa
Hotline: Điện thoại: 0237 6526 999 - 094 393 1789
Email: quangcaotre88@gmail.com
Mã Số Thuế: 2802272499
Số tại Khoản: 3519201010154
Tại ngân hàng Agribank chi nhánh Quảng Xương

BÌNH LUẬN