Làm bảng hiệu đẹp chuyên nghiệp với giá rẻ nhất

0
108
Công ty Quảng cáo Nhật Thành chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, chuyên làm bảng hiệu tại Thanh Hóa với đa dạng các loại bảng hiệu về mẫu mã và giá thành trên khắp tất cả Thanh Hóa với giá rẻ nhất. Trong nhiều năm qua, công ty nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng gần xa. Chúng tôi cam kết đem lại sự lựa chọn hài lòng nhất cho quý khách hàng.

1. Nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo hiện nay

  • Trên thị trường Việt Nam noischung và tại TP Thanh Hóa nói riêng, nghề làm bảng hiệu quảng cáo đang là một ngành nghề vô cùng tiềm năng khi đem đến nguồn thu nhập cao cho chủ doanh nghiệp vì đâu đâu cũng thấy bảng hiệu quảng  cáo.
  • Hiện nay, nhu cầu quảng cáo và làm bảng hiệu quảng cáo ngày càng phát triển bởi nó là một cách trong những cách makerting đơn giản và hiệu quả nhất cho bất cứ một công ty, doanh nghiệp nào.
  • Có khoảng 20.000 công ty làm bảng hiệu quảng cáo đang hoạt động hiện nay và mức lương cho một nhà thiết kế quảng cáo nằm trong khoảng  600 – 1.200 USD.

2. Tại sao nên lựa chọn công ty chúng tôi làm bảng hiệu quảng cáo

Thứ nhất, chúng tôi sử dụng chất liệu loại 1, là chất liệu tốt nhất từ những nhà cung cấp uy tín để làm bảng hiệu nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Thứ hai, chúng tôi cam kết bảng hiệu tại Quảng cáo Nhật Thành vô cùng bền, đẹp theo thời gian.

Thứ ba, chúng tôi có dịch vụ ận chuyển, lắp đặt tận nơi trong nội thành một cách đúng hạn và nhanh chóng.

Thứ tư, thiết kế mẫu mã nhanh.

Thứ năm, giá thành rẻ nhất TP Thanh Hóa.

Cuối cùng, là dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kỳ chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên vô cùng nhiệt huyết và tận tâm với nghề.

3. Nơi làm bảng hiệu tại Thanh Hóa với giá rẻ

Quý khách hàng có nhu cầu làm bảng hiệu tại Thanh Hóa với giá rẻ xin đừng ngần ngại liên hệ với Quảng cáo Nhật Thành tại Thành Hóa để được sự hỗ trợ nhanh nhất. Các mẫu bảng hiệu được thiết kế theo mẫu hay ý tưởng của khách hàng theo yêu cầu.

CÔNG TY THIẾT KẾ & IN ẤN - THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP TẠITHANH HÓA

Công ty TNHH Quảng cáo Nhật Thành

Cơ sở 1: 55 Khu phố 2 - Quảng Xương, Thanh Hóa
Cơ sở 2: 39 Khu phố 2 - Quảng Xương, Thanh Hóa
Hotline: Điện thoại: 0237 6526 999 - 094 393 1789
Email: quangcaotre88@gmail.com
Mã Số Thuế: 2802272499
Số tại Khoản: 3519201010154
Tại ngân hàng Agribank chi nhánh Quảng Xương

BÌNH LUẬN