Mẫu bảng hiệu led giá rẻ, đẹp nhất tại Thanh Hóa hiện nay

0
686

Hiện nay, không chỉ ở thành phố mà nay ở các thôn quê, nhà nhà đều sử dụng bảng hiệu quảng cáo, chỉ cần bước ra khỏi nhà, thật quá dễ dàng để bắt gặp một tấm bảng hiệu quảng cáo. Bởi nó được sử dụng một cách rộng rãi, từ nhà hàng, xí nghiệp, tiệm thuốc tây jeux porno, quán karaoke, quán trà sữa, coffee,…Và loại bảng hiệu phổ biến nhất hiện nay có thể kể đến đó là các mẫu bảng hiệu led. Công ty Quảng cáo Nhật Thành với nhiều năm kinh nghiệm trong lnhx vực làm bảng hiệu quảng cáo, chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách hàng các mẫu bảng hiệu led đẹp, ấn tượng và độc đáo nhất.

1.Ưu điểm nổi bật của bảng hiệu led

Thứ nhất, tiết kiệm điện năng: Bảng hiệu led có công suất 1/5 so với tất cả các công nghệ chiếu sáng khác vì thế nó sẽ tiết kiệm được rất nhiều năng lượng điện.

Thứ hai, sức mạnh về chiếu sáng và thẩm mỹ: có nguồn chiếu sáng độ bao phủ lớn, có ánh sáng dễ chịu cho mắt người nhìn, có tính thẩm mỹ cao nên rất thu hút ánh nhìn từ người đi đường. Một bảng hiệu led đẹp và ấn tượng sẽ giúp cửa hàng của bạn thật nổi bật và thu hút.

2. Một vài mẫu bảng hiệu led được thiết kế tại Quảng cáo Nhật Thành

3. Địa chỉ thiết kế, gia công các mẫu bảng hiệu led giá rẻ tại TP HCM

Công ty Quảng cáo Nhật Thành chuyên nhận làm các mẫu bảng hiệu led với giá rẻ tại khắp Thanh Hóa. Chúng tôi có nhận làm theo ý tưởng và yêu cầu của khách hàng, đảm bảo phục vụ cho quý khách hàng sự lựa chọn hài lòng nhất.

CÔNG TY THIẾT KẾ & IN ẤN - THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP TẠITHANH HÓA

Công ty TNHH Quảng cáo Nhật Thành

Cơ sở 1: 55 Khu phố 2 - Quảng Xương, Thanh Hóa
Cơ sở 2: 39 Khu phố 2 - Quảng Xương, Thanh Hóa
Hotline: Điện thoại: 0237 6526 999 - 094 393 1789
Email: quangcaotre88@gmail.com
Mã Số Thuế: 2802272499
Số tại Khoản: 3519201010154
Tại ngân hàng Agribank chi nhánh Quảng Xương

BÌNH LUẬN