Quảng cáo là một công cụ không thể thiếu trong thời điểm kinh tế ngày càng phát triển hiện nay, sự cạnh tranh giữa các thương hiệu với nhau vô cùng lớn. Việc doanh nghiệp sở hữu cho mình một tấm biển quảng cáo ấn tượng cũng là cách tiếp cận khách hàng hiệu quả, giúp khách hàng chú ý đến doanh nghiệp của bạn hơn.
Hộp đèn quảng cáo
Hộp đèn quảng cáo ngày nay hết sức được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.
Hộp đèn quảng cáo được ứng dụng giới thiệu thông tin doanh nghiệp, tổ chức. cá nhân….bảng hiệu hộp đèn gồm nhiều quy cách, chất liệu được thực hiện với mục đích hiển thị thông tin cho một đối tượng mục tiêu.
Biển quảng cáo hộp đèn được sử dụng khi nào?
Nếu bạn kinh doanh một sản phẩm nào đó bạn nên làm biển hộp đèn. Lúc này nó đặc biệt hiệu quả do có thể phát huy tối đa công năng nhất là vào buổi tối, ban đêm.
Ví dụ như : Quán karaoke, nhà nghỉ, khách sạn, quán ăn, nhà hàng, bưu điện, cửa hiệu thời trang… là những nơi thường xuyên sử dụng biển hộp đèn nhất.

https://quangcaonoithatdaklak.com.vn/

Nếu bạn kinh doanh trong những lĩnh vực này hay trong bất kỳ lĩnh vực nào khác và bạn thích biển hộp đèn, hãy để :
Nhật Thành giúp bạn thực hiện ý tưởng độc đáo đó.
Hộp đèn quảng cáo làm trên chất liệu gì ?
Thông thường Biển hộp đèn có thể sử dụng chất liệu decal PP , Mica, bạt hiflex…Trong lòng biển được gắn bóng đèn huỳnh quang (đèn tuýp, neon thậm chí là LED). Xung quanh 4 mặt còn lại của biển được bọc tôn, alumex hoặc vật liệu tương đương để tăng tính cứng cáp và độ bền cho biển, mép biển cũng có thể được bọc ke nhôm để tăng tính thẩm mỹ, quảng cáo mạnh mẽ, giúp cho những cửa hàng, cửa hiệu thêm lung linh và nhiều sắc màu về đêm.
Tại sao bạn nên chọn hộp đèn quảng cáo của công ty Nhật Thành ?
cơ sở uy tín chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo hàng đầu tại Hà Nội , đặc biệt là biển hộp đèn với thiết kế vô cùng độc đáo, đẹp , chất lượng.
– Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm , nhiệt tình phục vụ bạn tốt nhất
– Chúng tôi nhập vật liệu hàng chuẩn chính hãng , không qua trung gian. Do vậy giá rất rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *