Nhu cầu quảng cáo ngày càng lớn vì vậy nhu cầu in bạt quảng cáo, thiết kế – thi công biển quảng cáo ngày càng cao. Ngoài việc cung cấp dịch vụ gia công chữ inox, In UV. Quảng Cáo Nhật Thành còn được biết đến là đơn vị in bạt lớn nhất Thanh Hóa với các tiêu chí: nhanh chóng – giá rẻ- lấy ngay trong ngày. Liên hệ cho chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu nhé.

in bat thanh hoa

Các loại in bạt quảng cáo

Với chất lượng in ấn ngày càng cao, chất bạt tốt nên các biển quảng cáo giữ được màu mực và độ bền lâu kể cả đố với biển quảng cáo ngoài trời khi chịu tác động của yếu tố thời tiết. Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà quý khách có thể lựa chọn đặt làm biển quảng cáo với những loại sau:

In bạt xuyên sáng

Chất liệu: in bạt hiflex mỏng. Thường được sử dụng làm bảng hiệu hộp đèn, phông nền hộp đèn…

in bạt xuyên sáng thanh hóa

In bạt không xuyên sáng

Chất liệu: In bạt hiflex dày. Thường được sử dụng làm: bảng hiệu giá rẻ, menu khổ lớn cho quán, thông báo tuyển dụng, băng rôn sự kiện, banner cầm tay, banner treo…

máy in bạt hiflex x
máy in bạt hiflex x

In bạt quảng cáo giá trẻ, lấy ngay tại Quảng Cáo Nhật Thành

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị in bạt quảng cáo giá cả cạnh tranh có thể lấy ngay hãy liên hệ cho chúng tôi. Chúng tôi là đơn vị Quảng Cáo Nhật Thành, hiện tại là đơn vị số 1 Thanh Hóa về in bạt, thiết kế thi công quảng cáo và dịch vụ gia công inox. Tại đơn vị chúng tôi ngoài việc nhận hàng nhanh chóng, giá cả canh tranh chúng còn có chính sách cho các đơn vị đại lý.

gioi thieu cong ty nhat thanh
gioi thieu cong ty nhat thanh

Các bạn quan tâm liên hệ Hotline để được tư vấn trực tiếp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *