Thiết kế thi công biển hộp đèn Thanh Hóa (hay còn gọi là biển LED vẫy) thường xuất hiện ở nhiều địa điểm khác nhau như cửa hàng, nhà hàng, trung tâm thương mại, bảng quảng cáo ngoại ô và các địa điểm kinh doanh khác để thu hút sự chú ý và quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả.

Biển hộp đèn là gì? 

Khái niệm biển quảng cáo hộp đèn

Biển hộp đèn (hay còn gọi là biển LED vẫy) là một loại biển quảng cáo được thiết kế với cấu trúc hộp đèn có thể chứa đèn bên trong. Loại biển này thường được sử dụng để quảng bá thương hiệu, thông tin sản phẩm hoặc dịch vụ vào buổi tối hoặc trong điều kiện ánh sáng kém.

Cấu trúc của biển hộp đèn cho phép ánh sáng từ bên trong phát ra thông qua các khe hoặc lớp vật liệu có thể truyền sáng, tạo ra một hiệu ứng sáng đặc biệt và thu hút sự chú ý.

Chất liệu làm biển hộp đèn

Các biển hộp đèn thường được làm từ các vật liệu như hợp kim nhôm, thép không gỉ hoặc nhựa chịu lực và có thể có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu thiết kế cụ thể. Đèn LED thường được sử dụng để chiếu sáng biển hộp, mang lại hiệu suất năng lượng cao và tuổi thọ lâu dài.

Ứng dụng thi công biển hộp đèn Thanh Hóa

Biển hộp đèn thường được thấy ở nhiều địa điểm khác nhau như cửa hàng, nhà hàng, trung tâm thương mại, bảng quảng cáo ngoại ô, và các địa điểm kinh doanh khác để thu hút sự chú ý và quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả.

 

 

Quá trình in
Quá trình in

 

 

Một số mẫu biển vẫy LED được sử dụng nhiều nhất 2023

  • Hộp đèn bạt Hiflex
  • Hộp đèn mica dán decal
  • Hộp đèn 3M, 3P, Canvas cao cấp
  • Hộp đèn LED
  • Hộp đèn siêu mỏng

Dịch vụ thi công biển hộp đèn Thanh Hoá giá rẻ ở đâu?

Quảng Cáo Nhật Thành là đơn vị chuyên sản xuất, thi công biển hộp đèn Thanh Hoá với kích thước đa dạng theo yêu cầu của khách hàng.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng mà còn những chính sách bảo hành uy tín, giá cả phải chăng.

Nếu bạn đang cần đặt thiết kế thi công biển hộp đèn Thanh Hoá cho cửa hàng của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tối ưu nhất.

 

Biển hút nổi được đặt hàng nhiều
Biển hút nổi được đặt hàng nhiều

Biển hút nổi thịnh hành
Biển hút nổi thịnh hành

 

Đơn vị chuyên thi công biển hộp đèn Thanh Hóa

Khách hàng nhu cầu về thiết kế và thi công biển LED vẫy Thanh Hóa, hãy liên hệ với Nhật Thành qua các kênh sau:

Văn phòng: SN 37 đường Tố Hữu – Thị Trấn Tân Phong, Quảng Xương, Thanh Hóa

Website: quangcaonhatthanh.com.vn

Hotline/zalo: 0943.931.789

Hãy để chúng tôi làm cho thương hiệu của bạn nổi bật và tạo ấn tượng mạnh mẽ trong tâm trí khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *