Thi công biển LED vẫy tại Thanh Hóa – Dịch vụ trọn gói giá rẻ nhất. Mang đến cho doanh nghiệp của bạn sự nổi bật với biển quảng cáo động đẹp mắt và chi phí hợp lý nhất trên thị trường.

1. Biển LED vẫy là gì? 

Biển LED vẫy tại Thanh Hoá là loại đèn sử dụng các loại chip led với nhiều màu sắc khác nhau, sắp xếp lại trên một bảng điện tử được thiết kế hình dáng, kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Biển vẫy được lắp vuông góc với mặt tiền, có 2 mặt phát sáng thu hút sự chú ý của người qua đường.

Biển hút nổi thịnh hành
Biển hút nổi thịnh hành

Biển LED vẫy tại Thanh Hoá được lắp ghép từ những chip led có màu sắc sặc sỡ, nổi bật như: vàng, xanh, trắng, đỏ, tím,…và được cài đặt các chế độ, hiệu ứng hiển thị chữ rất sống động.

Các cửa hàng có diện tích mặt tiền nhỏ, tại các khu dân cư đông đúc như: quán cafe, tiệm tóc, Spa, cửa hàng điện thoại,… Loại biển này có thiết kế mỏng, nhỏ gọn, nhưng lại tạo ra hiệu ứng ánh sáng khiến người qua đường phải chú ý.

Biển hút nổi Thanh Hóa
Biển hút nổi Thanh Hóa

Hiện nay, công nghệ LED ngày càng được ứng dụng rộng rãi đặc biệt trong ngành biển hiệu quảng cáo. Không chỉ biển vẫy, các loại biển hộp đèn cũng sử dụng công nghệ LED để tăng tính thẩm mỹ, phân bổ ánh sáng đều, tiết kiệm điện thay thế cho các loại đèn truyền thống,

2. Một số mẫu biển vẫy LED được sử dụng nhiều nhất

– Biển led vẫy cửa hàng ảnh viện áo cưới

Với thiết kế nội thất – ngoại thất ảnh viện áo cưới thường đa dạng, mang phong cách mới hoặc châu âu cổ điển vì vậy biển led vẫy thường có màu sắc sặc sỡ, bắt mắt.

Thi công biển LED vẫy Thanh Hóa | Dịch vụ trọn gói giá rẻ nhất
Thi công biển LED vẫy Thanh Hóa | Dịch vụ trọn gói giá rẻ nhất

– Biển led vẫy cho salon tóc

– Biển led vẫy Spa làm đẹp

Quá trình in
Quá trình in

Biển led vẫy massage… thường được thiết kế hình dáng theo nhu cầu của khách hàng làm sao cho nổi bật và thẩm mỹ và cũng thường xuyên được gia cố lắp đặt trên giá kệ hoa văn được thiết kế cầu kỳ làm tăng thêm vẻ đẹp thâm mỹ của biển.

– Biển led vẫy cho cửa hàng cafe sinh tố

Biển Led vẫy cà phê , sinh tố cũng thường ưa chuộng biển có màu sắc bắt mắt, và hình thù đặc biệt như tròn, vuông, e–líp … Việc lập trình nháy cho biển vì thế cũng hết sức quan trọng để tạo hiệu ứng ánh sáng cao và nhập nháy gây chú ý.

– Biển led vẫy cho cửa hàng vàng bạc

Quảng Cáo Nhật Thành sản xuất hầu hết các loại biển led vẫy, biển led ma trận chữ chạy cửa hàng vàng bạc tại Thanh Hoá.

– Biển led vẫy cho cửa hàng cầm đồ.

3. Đặt làm biển LED vẫy tại Thanh Hoá giá rẻ ở đâu?

Quảng Cáo Nhật Thành là đơn vị chuyên sản xuất, thi công biển LED vẫy Thanh Hoá với kích thước đa dạng theo yêu cầu của khách hàng.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng mà còn những chính sách bảo hành uy tín, giá cả phải chăng.

Nếu bạn đang cần thi công biển LED vẫy Thanh Hoá cho cửa hàng của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tối ưu nhất.

Điện thoại: 0943931789

Email: quangcaonhatthanh88@gmail.com

Văn phòng – Số 37 Đường Tố Hữu Thị trấn Tân Phong, Quảng Xương, Thanh Hoá

Xưởng sản xuất 1 : Số 55 Phố Bùi Kim Tương – Khu Phố Tân Hưng, Quảng Xương, Thanh Hoá

Xưởng sản xuất 2 : Số 66, Tân Đoài, Quảng Xương, Thanh Hoá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *