UV phẳng in alu là một trong những kỹ thuật in được áp dụng nhiều trong in ấn quảng cáo và trang trí hiện nay. Những sản phẩm  được tạo ra luôn đảm bảo sự sắc nét, tinh tế với những hình ảnh chân thực và tự nhiên. Ngoài ra chúng còn được biết đến là những sản phẩm vượt thời gian khi cho tuổi thọ sử dụng đến đến hàng chục năm.
Cũng chính những đặc điểm này đã cho phép công nghệ in ấn này sở hữu rất nhiều ưu điểm hữu dụng:

  • Tính thẩm mỹ cao: Với bề mặt alu phẳng, mịn, láng bóng sẽ cho phép tạo nên những tác phẩm đẹp dễ dàng, sắc nét và chân thực.
  • Tuổi thọ kéo dài: Nếu được kết hợp với dòng mực in chất lượng, thì một sản phẩm được tạo ra từ công nghệ in UV trên alu sẽ có thể cho tuổi thọ lên đến 60 năm. Nó có thể chống chịu được với nhiệt độ cao, không bị tổn hại bởi những tác động của điều kiện môi trường, đảm bảo sản phẩm đẹp mãi với thời gian.
  • Dễ dàng thi công: Vì các tấm Alu có kích thước mỏng nhẹ và có tính dẻo nên việc vận chuyển hay thi công đều vô cùng dễ dàng và thuận tiện.

in uv trên chất liệu alu được áp dụng rất nhiều trong kinh doanh, quảng cáo và cuộc sống. Dưới đây là những ứng dụng nổi bật của công nghệ in cao cấp này:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *