Biển quảng cáo Alu Thanh Hóa ngày càng phát triển đa dạng, từ màu sắc, hình thức đến thiết kế. Ở bài viết này, bạn hãy cùng Nhật Thành tìm hiểu sâu hơn về loại biển quảng cáo thịnh hành này nhé!

1. Ưu điểm biển quảng cáo Alu Thanh Hoá

 • Là một chất liệu bền bỉ: Tấm Alu có lõi nhựa và 2 mặt được mạ nhôm, lõi nhựa tổng hợp có khả năng chịu lực tốt. Như chúng ta đã biết thì nhôm không rỉ nên biển hiệu Alu sẽ luôn đẹp sau thời gian dài sử dụng.
 • Đa dạng màu sắc: Nhu cầu về màu sắc biển quảng cáo là rất đa dạng nên các nhà sản xuất tấm Alu cũng nắm được nhu cầu của khách hàng khi cho các tấm Alu đầy đủ màu sắc nhất có thể.
 • Giá thành rẻ: Tấm Alu được sản xuất theo nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.
 • Ứng dụng mạnh mẽ: Alu có thể làm nền biển mà cũng có thể làm bộ chữ cho biển. Về các loại biển có thể sử dụng Alu thì chúng ta có biển hiệu, biển vẫy, bộ chữ tòa nhà
 • Dễ thi công: Alu có thể uốn cong, uốn góc hay cắt xẻ rãnh một cách dễ dàng nhất, hoàn toàn phù hợp với việc thiết kế bảng quảng cáo sáng tạo và ấn tượng.

Các mẫu biển hiệu Alu đẹp tại Thanh Hoá

1. Biển hiệu Alu cho cửa hàng, shop quần áo, công ty:

 • Dạng biển quảng cáo alu này chúng ta có thể bắt gặp ở khắp mọi nơi. Đặc điểm chung của dạng biển này là có tấm nền là alu. Chúng ta có thể thấy ở phía dưới là những loại biển này có rất nhiều màu sắc, đó chính là nhờ khả năng đa dạng màu sắc của tấm Alu.
 • Phần bộ chữ kết hợp với tấm nền Alu thường là làm từ chất liệu Mica và Fomex cũng có một số dạng biển chúng ta có thể lấy chính Alu làm bộ chữ và dán lến tấm nền Alu.
TOP 5 biển quảng cáo Alu Thanh Hóa | Thiết kế thi công Nhật Thành
TOP 5 biển quảng cáo Alu Thanh Hóa | Thiết kế thi công Nhật Thành

Xem thêm: Làm biển hiệu công ty tại Thanh Hóa

2. Biển vẫy chất liệu Alu: Biển vẫy làm từ chất liệu Alu thường được kết hợp với các đèn LED

Alu cho ta khả năng làm nhiều loại biển quảng cáo khác nhau và biển vẫy cũng không phải là một ngoại lệ. Biển vẫy Alu để nổi bật và thu hút khách hàng mạnh mẽ hơn thì chúng ta sẽ kết hợp chúng với đèn LED. Đây là một phương án đơn giản, hiệu quả trong việc làm bảng hiệu của cửa hàng có sức hút mạnh mẽ hơn.

Bộ chữ Alu làm biển quảng cáo tòa nhà tại Thanh Hoá

Đối với những bộ chữ tòa nhà như thế này mà Alu vẫn đáp ứng được thì quả thực bạn sẽ không phải nghi ngờ gì về sức bền và khả năng chịu lực của Alu. Alu có trọng lượng nhẹ nên việc kéo bộ chữ lên cao trong quá trình thi công cũng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

biển quảng cáo Alu thanh hóa
Biển quảng cáo Alu Thanh Hóa

Để có một biển hiệu Alu đẹp tại Thanh Hoá thì hãy lựa chọn Quảng Cáo Nhật Thành. Các loại biển hiệu, biển quảng cáo Alu của Nhật Thành thi công sẽ có ưu điểm như:

 • Độ bền cao nhờ tấm Alu được sản xuất bởi đơn vị nổi tiếng
 • Vẻ đẹp sang trọng, tinh tế bởi biển hiệu của bạn luôn được qua tay các thiết kế lâu năm kinh nghiệm
 • Làm biển chuẩn thiết kế và yêu cầu của khách hàng đưa ra
 • Bảo hành 1 năm và hỗ trợ sửa chữa trọn đời

Xem thêm: TOP 10 biển quảng cáo LED tại Thanh Hoá

___

Thông tin liên hệ:

🏠 SN 37 đường Tố Hữu – Thị Trấn Tân Phong, Quảng Xương, Thanh Hóa

🌐 Website: quangcaonhatthanh.com.vn

☎️ Hotline/zalo: 0943.931.789

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trong việc biến ý tưởng trang trí thành hiện thực, tạo nên không gian sống độc đáo và ấn tượng tại Thanh Hóa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *