Biển quảng cáo LED Thanh Hoá – Nổi bật với sự độc đáo và chất lượng hàng đầu. Khám phá xưởng gia công hàng đầu, nơi sự sáng tạo và kỹ thuật hội tụ, mang đến cho bạn những giải pháp quảng cáo LED tuyệt vời.

1. Tại sao biển quảng cáo LED Thanh Hoá lại được ưa thích sử dụng

  • Tiết kiệm điện: Với biển quảng cáo LED Thanh Hoá, mức tiêu hao điện năng rất thấp, chỉ tương đương với gần 1/5 điện xoay chiều so với điền thông thường. Và lượng nhiệt mà chúng tỏa ra là hầu như không quá đáng kể. Vì thế chúng sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được nguồn điện tương đối lớn, từ đó số tiền phải chi trả cho điều này cũng hết ít ỏi.

  • Tuổi thọ biển hiệu LED cao: Tuổi thọ của đèn LED trung bình là 4 năm, cao hơn rất nhiều so với các bảng hiệu LED thông thường khác. Bên cạnh đó bạn hoàn toàn có thể sử dụng đèn led với công suất thấp hơn nhiều so với loại đèn khác mà vẫn đảm bảo độ sáng theo đúng yêu cầu.

  • Bắt mắt và thu hút: Với bất cứ một lĩnh vực nào, cũng đều có sự cạnh tranh gay gắt với những đối thủ khác. Do đó khi bạn làm biển quảng cáo LED điện tử này sẽ giúp cho cơ sở kinh doanh của bạn có sự nổi bật hơn về thiết kế. Từ đó sẽ rất dễ dàng trong cách thu hút khách hàng đến với sản phẩm và thương hiệu của mình.

Thương hiệu thời trang lớn dùng biển quảng cáo đèn LED sáng
Thương hiệu thời trang lớn dùng biển quảng cáo đèn LED sáng

2. Những giá trị mà biển quảng cáo LED tại Thanh Hoá mang lại

  • Biển quảng cáo LED tại Thanh Hoá giá rẻ hơn so với biển quảng cáo hộp đèn siêu mỏng, biển hiệu LED lớn,… nên được nhiều nhà hàng, shop, hiệu cắt tóc với quy mô tầm trung và nhỏ sử dụng.

  • Độ bền cao và chịu được áp lực dưới thời tiết khắc nhiệt.

  • Dễ sử dụng , vì được lắp đặt đầy đủ nguồn, dây điện chắc chắn nên người sử dụng chỉ việc cắm điện là có thể sử dụng biển quảng cáo.

biển quảng cáo chữ nổi đèn LED
Biển quảng cáo chữ nổi đèn LED
  • Sức mạnh về chiếu sáng và thẩm mỹ: Biển hiệu LED là nguồn chiếu sáng có độ bao phủ lớn, hấp dẫn mắt người đi đường, ánh sáng dễ chịu cho mắt người, tính thẩm mỹ cao do có nhiều cách chế tác và thiết kế. Biển quảng cáo LED tại Thanh Hoá sẽ giúp cửa hàng của quý khách nổi bật và thu hút.

3. Biển hiệu LED tại Thanh Hoá cho cửa hàng sẽ chia ra làm 2 loại chính đó là biển hiệu và biển LED vẫy.

3.1 Biển hiệu chữ nổi LED

Bóng LED mang lại cho biển hiệu độ sáng cao, rất nổi bật trong trời tối thậm chí là cả ban ngày, đó chính là lý do vì sao biển quảng cáo LED lại được ưa chuộng khi khách hàng quyết định làm biển quảng cáo.

Về quy cách sản xuất: Bóng LED sẽ được cắm trên nền Alu được khoét lỗ bằng máy CNC, tất cả bóng LED sẽ được cấp điện bởi nguồn điện 12V, nguồn điện thấp khiến vấn đề chập cháy sẽ được giảm thiểu tối đa.

Biển quảng cáo LED Thanh Hoá nổi bật, đặt hàng theo yêu cầu
Biển quảng cáo LED Thanh Hoá nổi bật, đặt hàng theo yêu cầu

3.2 Biển vẫy (biển hút nổi âm đèn)

Biển quảng cáo LED vẫy có nhiều mẫu mã, kích thước và chủng loại khác nhau, xong thông thường người sử dụng hay làm biển led 2 mặt và kích thước giao động từ: 40x60cm, 50x70cm, 60x80cm,…

Biển LED vẫy 2 mặt là một trong những loại biển quảng cáo thu hút sự chú ý người xem nhất, bởi tính đặc trưng của nó là có hiệu ứng nhấp nháy và có thể làm thành nhiều màu sắc khác nhau tùy theo sở thích của người sử dụng. Biển LED vẫy 2 mặt thường được gắn vào các vị tri mà người đi đường từ hai chiều có thể quan sát rõ, nhằm tối đa nhất sự chú ý của người đi đường.

Biển hút nổi âm LED
Biển hút nổi âm LED

Hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh lựa chọn để làm loại biển hiệu này. Quảng Cáo Nhật Thành hiện là đơn vị quảng cáo uy tín chuyên thi công lắp đặt biển hiệu quảng cáo uy tín số 1 tại Thanh Hoá, hãy liên hệ với chúng tôi:

🏠 SN 37 đường Tố Hữu – Thị Trấn Tân Phong, Quảng Xương, Thanh Hóa

🌐 Website: quangcaonhatthanh.com.vn

☎️ Hotline/zalo: 0943.931.789

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trong việc biến ý tưởng trang trí thành hiện thực, tạo nên những ấn phẩm quảng cáo độc đáo và ấn tượng tại Thanh Hóa!

3 thoughts on “Biển quảng cáo LED Thanh Hoá nổi bật, đặt hàng theo yêu cầu

  1. Pingback: TOP 10 biển quảng cáo Alu tại Thanh Hoá - Quảng Cáo Nhật Thành

  2. Pingback: Làm biển quảng cáo quán trà sữa Thanh Hóa trọn gói chuyên nghiệp - Quảng Cáo Nhật Thành

  3. Pingback: Làm bảng hiệu giá rẻ tại Thanh Hóa - Quảng Cáo Nhật Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *